HỘI THẢO TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2018

Ngày 30 tháng 11 vừa qua, Công ty CP Truyền thông VMG phối hợp với Công ty dịch vụ MobiFone KV1 - Tổng công ty viễn thông MobiFone đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018. Đây thực sự là dịp vô cùng ý nghĩa để thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác – các khách hàng thân thiết đã tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng VMG trong suốt thời gian qua.


Trong những năm gần đây, thị trường truyền thông trên Mobile đã có những tăng trưởng mạnh mẽ, dịch vụ tin nhắn thương hiệu đã trở nên quen thuộc với hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt với những Doanh nghiệp có số lượng lớn người dùng trực tiếp thì SMS brand name có thể nói là một phần không thể thiếu của marketing và chăm sóc khách hàng.

Với nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp, VMG đã nỗ lực không ngừng tới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname top 1 trong lĩnh vực tin nhắn QC và top 5 tin nhắn CSKH. VMG tự hào khi đang cung cấp dịch vụ truyền thông qua SMS cho gần 1000 Doanh nghiệp trong cả nước, trong đó có rất nhiều những Doanh nghiệp lớn tiêu biểu trong các lĩnh vực như Ngân hàng, Tài chính, bảo hiểm, Giáo dục, thời trang, giải trí…Tham gia hội thảo lần này có đại diện TOP 10 khách hàng thân thiết của VMG như: Ivy Moda, K+, VP Bank, Bảo Việt, Trường Giang, Golden Gate, Topica, Hoàng Phúc, We Share, VNG…


Hiểu được rằng, lợi ích và thành công của đối tác là nền tảng phát triển của công ty, Quảng cáo số không ngừng nâng cấp cải thiện các tính năng của hệ thống gửi tin, tối ưu các khâu hỗ trợ vận hành và sẵn sàng hỗ trợ chuyên biệt theo từng nhu cầu khác nhau của các nhóm Doanh nghiệp. Thời gian qua, VMG đã chủ động đề xuất đến các nhà mạng những gói dịch vụ, những tính năng tiện ích và tối ưu hơn cho khách hàng. Trong năm 2019, hứa hẹn sẽ đem tới khách hàng các tính năng quảng cáo mới Multi Media Message, Omi Channel… Và đặc biệt gói tin CSKH SMS order do VMG phối hợp với Bộ Công Thương từ 2017 đến đầu năm tới sẽ được triển khai, để hỗ trợ hiệu quả hơn các các doanh nghiệp lĩnh vực thương mại điện tử.

 

Được sự tin tưởng và ủng hộ của các Quý khách hàng, VMG cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng và chính sách hỗ trợ tốt nhất của dịch vụ cung cấp, đồng thời tin tưởng sẽ đem đến nhiều giá trị hơn cho dịch vụ truyền thông trên Mobile, cũng như những giải pháp hiệu quả hơn trong việc chăm sóc khách hàng qua SMS đến các doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM