3 ứng dụng của SMS Marketing trong các siêu thị điện máy

Sau khi đã biết các lợi ích mà SMS Marketing mang lại khi bạn áp dụng chúng cho các siêu thị điện máy của mình, bạn cũng muốn thực hiện ngay một chiến dịch Marketing với tin nhắn SMS nhưng không biết áp dụng nó như thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Vì vậy trong bài này, Sài Gòn Software sẽ chia sẻ, chỉ ra cho bạn 3 cách ứng dụng tin nhắn SMS Marketing trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị điện máy của mình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

3 ứng dụng của SMS Marketing trong các siêu thị điện máy


1, Thông báo các trương trình khuyến mại, các sản phẩm mới

Tin nhắn SMS Marketing chính là một cách truyền tải thông điệp tới từng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì vậy, khi siêu thị điện máy của bạn có tổ chức các trương trình khuyến mại, hay ra mắt các sản phẩm mới,… Bạn hãy dùng phần mềm SMS Marketing để gửi tin nhắn hàng loạt, truyền tải thông tin này tới các khách hàng của mình.

Truền tải thông tin này bằng tin nhắn SMS Marketing bạn sẽ không còn lo lắng, tính toán về mức độ bao phủ hay tỷ lệ khách hàng tiếp cận được với thông tin “nóng hổi” này như khi quảng cáo qua báo đài,…

2, Chăm sóc khách hàng

Bạn có thể áp dụng SMS Marketing trong chăm sóc khách hàng trong siêu thị điện máy của mình như:

– Tiếp nhận và giải đáp các phản hồi, các thắc mắc có liên quan tới sản phẩm, và dịch vụ mà siêu thị của bạn cung cấp.

– Gửi các tin nhắn chúc mừng khách hàng nhân các ngày lễ, các dịp đặc biệt với khách hàng như ngày sinh nhật,..

– Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn,…

3, Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Như bạn cũng biết, trong cách thực hiện một chiến dịch SMS Marketing thì bạn sẽ gửi hàng loạt, hàng ngàn tin nhắn SMS tới khách hàng. Chính vì vậy, SMS Marketing chính là một trong những phương thức tiếp cận với khách hàng tiềm năng của bạn một cách hiệu quả nhất.

Muốn tiếp cận khách hàng hiệu quả thì bạn phải cung cấp cho khách hàng một lợi ích như các mã số thẻ giảm giá, các thông tin khuyến mại,… hay các yếu tố hấp dẫn nào đó.

VMGmedia tự hào là nhà cung cấp marketing chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ:19001255

Email: sale.smsbrand@vmgmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/brandsms.vn/

Website: https://bitly.com.vn/ddvE8

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM