Các ngành nghề nên sử dụng SMS Marketing

Sau đây mình xin kể ra một vài ngành nghề nên sử dụng SMS Marketing trong quá trình quảng cáo sẽ rất hiệu quả:

Kinh doanh nhà hàng

Bạn có thể nhắn tin chúc khách hàng ngon miệng sẽ giúp tao sự thân thiết của nhà hàng với khách hàng. Khách hàng sẽ rất vui và cảm thấy yêu mến nhà hàng bạn hơn. Hay đơn giản nhất đó là nhắn tin để khéo léo nhắc nhở họ về lịch đặt bàn,…

Ngành du lịch

Bạn có thể khéo léo nhắc nhở khách hàng về lịch bay, thủ tục bay giúp khách hàng chuẩn bị chu đáo hơn. Điều này là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng của bạn giúp họ tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn

Các công ty taxi

Các công ty taxi là chính là những người cần khách hàng nhận dạng thương hiệu nhất vì hầu hết các người ta đều dùng điện thoại để gọi taxi. Bạn có thể nhắn tin để thương hiệu của bạn đến với khách hàng mà không những thế có thể số điện thoại của công ty cũng có ở trong máy của khách hàng

Ngành bán lẻ

Bán lẻ cũng là ngành nên sử dụng SMS marketing một cách triệt để. Hãy thường xuyên thông báo cho họ về các chương trình khuyến mãi , giảm giá sốc. Bạn sẽ thấy hiêu quả ngoài mong đợi đó.

Những ngành trên là những ngành mà sử dụng SMS Marketing hợp lý sẽ tạo ra hiệu quả tương đối tốt với kinh doanh. Để thực hiện tốt điều này bạn nền sử dụng phần mềm nhắn tin hàng loạt sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và đạt hiệu quả tốt nhất

Các thu hút khách hàng với SMS Marketing

Khi thực hiện một chiến dịch SMS Marketing bạn mong muốn gì nhất? Bạn mong tăng doanh thu hay mức độ nhận biết thương hiệu khách hàng? Hay đơn giản hơn là bạn muốn tăng lượng khách hàng đến với doanh nghiệp của mình?

1. Đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng

Muốn bán được hàng, bạn phải nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, khiến họ cảm thấy chỉ có sản phẩm của bạn mới giải quyết tốt được nhu cầu của họ. Khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt trong kinh doanh, bạn hãy cho khách hàng thấy chỉ có sản phẩm, doanh nghiệp của bạn mới đáp ứng được tất cả các nhu cầu của họ.

Một khi khách hàng đã tìm được cách giải quyết nhu cầu của họ trong tin nhắn SMS Marekting của bạn thì họ sẽ lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì các sản phẩm của đơn vị khác.

2. Chạm tới lợi ích

Không có điều gì khiến khách hàng của bạn quan tâm hơn khi bạn đang “động chạm” tới lợi ích của họ. Hãy thực hiện việc này theo một chiều hướng tích cực, khiến cho khách hàng thấy được các lợi ích trong cách viết tiêu đề và cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing của mình. Hãy cung cấp cho họ các lợi ích mà họ sẽ có được khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Hay bạn cũng có thể thôi thúc khách hàng phản hồi lại các tin nhắn quảng cáo của bạn bằng cách đưa ra một phần quà nhỏ hấp dẫn cho các khách hàng có thông tin phản hồi. Có thể nói, đây là một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất trong tin nhắn SMS Marketing.

Việc đánh đúng vào nhu cầu và chạm tới lợi ích của khách hàng trong tin nhắn SMS Marketing nhà hàng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM