CÁCH THU HÚT KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN THÔNG QUA SMS MARKETING

Khi thực hiện một chiến dịch SMS Marketing trong khách sạn bạn mong muốn điều gì nhất? Bạn mong tăng doanh thu hay mức độ nhận biết thương hiệu của các khách hàng đối với khách sạn? Hay đơn giản hơn là bạn muốn tăng lượng khách hàng đến với bạn?

Sau đây, chúng tôi đưa ra cách thu hút khách hàng hiệu quả trong khách sạn bằng SMS Marketing dành cho bạn tham khảo:

Cách thu hút khách hàng bằng SMS Marketing trong khách sạn


 1, Xác định được nhu cầu của khách hàng

Bạn muốn tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của khách sạn, bạn phải nắm rõ khi nào khách hàng thường có nhu cầu đặt phòng, khiến họ cảm thấy chỉ cảm thấy hài lòng khi ở khách sạn bạn. Khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing trong kinh doanh khách sạn cũng vậy, bạn hãy cho khách hàng thấy chỉ có doanh nghiệp của bạn mới đáp ứng được tất cả các nhu cầu của họ thông qua các dịch vụ, đặc biệt là trong nội dung SMS Marketing của bạn.

Một khi khách hàng cảm thấy đã tìm được cách giải quyết nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của họ trong tin nhắn SMS quảng cáo của bạn thì họ sẽ lựa chọn khách sạn bạn thay vì thử nghiệm đặt phòng ở một khách sạn khác.

2, Mang lại lợi ích cho người đọc trong tin nhắn SMS Marketing

Không có điều gì khiến khách hàng của bạn quan tâm hơn khi bạn đang mang tới nhiều lợi ích cho họ. Hãy thực hiện điều này tốt nhất bằng cách khiến cho khách hàng ấn tượng trong cách viết tiêu đề và cách viết nội dung tin nhắn SMS Marketing của bạn. Hãy cung cấp cho họ các lợi ích qua chương trình khuýen mại, giảm giá khi họ sử dụng dịch vụ của khách sạn bạn. Hoặc bạn có thể đưa ra một phần quà nhỏ hấp dẫn để kích thích khách hàng có thông tin phản hồi. Các phần quà có thể là các thẻ tích điểm hoặc thẻ giảm giá khi khách hàng sau mỗi lần đặt phòng khách sạn.

Có thể nói, đây là một trong những cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất trong tin nhắn SMS Marketing, bạn đừng bỏ qua khi kinh doanh khách sạn nhé.

Việc xác định rõ nhu cầu và mang đến lợi ích cho khách hàng trong tin nhắn SMS Marketing sẽ giúp bạn thu hút được sự quan khách hàng hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công khi sử dụng các phần mềm Marketing của chúng tôi.

VMGmedia tự hào là nhà cung cấp marketing chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ:19001255

Email: sale.smsbrand@vmgmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/brandsms.vn/

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM