Chiến lược marketing hiệu quả thông qua SMS

SMS marketing đang ngày càng phát triển nhanh chóng. Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn muốn cung cấp thông tin thật nhanh chóng cho toàn thể khách hàng của mình, bạn muốn có thêm một chiến lược marketing thực sự hiệu quả, một kênh phân phối hoàn hảo, một hình thức quảng cáo qua tin nhắn SMS thật ấn tượng đối với từng nhóm khách hàng cho từng chiến lược? Hãy cùng thực hiện chiến lược marketing với SMS marketing.


Nhóm khách hàng cũ

Khi công ty, doanh nghiệp đã có sẵn danh sách số điện thoại của từng khách hàng cũ, quen thuộc đã sử dụng, lựa chọn sản phẩm của công ty, bạn thường liên hệ chăm sóc khách hàng cũ, đặc biệt vào những dịp có khuyến mại, giảm giá hay những dịp lễ tết đặc biệt, gửi tin nhắn chúc mừng,cũng như giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt, sản phẩm mới, tri ân khách hàng để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.


Thu hút khách hàng mới

Công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển hơn nữa thì chỉ với lượng khách hàng cũ là chưa đủ, bạn cần tìm kiếm lượng khách hàng mới càng nhiều càng tốt, bằng cách thu thập được thông tin khách hàng qua những dịp đi thực tế thị trường, qua gửi email mà khách hàng phản hồi để lại thông tin liên hệ… sau khi bạn đã thu thập danh sách khách hàng mới vào những dịp khuyến mại bạn nhắn tin thông báo, giới thiệu sản phẩm công ty cung cấp. Với những đợt khuyến mại như vậy thì đa số khách hàng sẽ không bỏ lỡ.


Chiến dịch tích lũy điểm thưởng

Với những khách hàng thường xuyên, quen thuộc và thân thiết với công ty có thể gửi tin thông báo đến khách hàng chương trình tham gia tích lũy điểm thưởng, khi mua sản phẩm tại cửa hàng, doanh nghiệp để có cơ hội được giảm giá nhiều mặt hàng, nhận phần thưởng có giá trị hay bốc thăm trúng thưởng, điều này chắc chắn sẽ giúp công ty thu hút nhiều khách hàng tham gia chương trình.

Những chương trình khuyến mại bạn đưa ra chỉ trong một thời gian nhất định, vậy làm sao quảng bá được đến thật nhiều khách hàng trong thời gian ngắn nhất? Hãy áp dụng ngay dịch vụ SMS Brandname để chiến dịch marketing của bạn được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM