Chiến lược Marketing nào cho năm 2022?

        Trong giai đoạn đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến kinh tế toàn cầu, doanh nghiệp bạn đang loay hoay tìm kiếm cơ hội vực dậy trong năm 2022? Doanh nghiệp bạn muốn thay đổi mô hình kinh doanh, tối ưu ngân sách truyền thông hay chiến lược truyền thông kịp thời & hiệu quả với thị trường kinh tế mới năm 2022, nhằm phát triển và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trực tuyến với đối thủ?

Bạn mong muốn:

-          Ngân sách marketing eo hẹp nhưng vẫn muốn đầu tư ngay trong mùa dịch này để không bị bỏ lỡ cơ hội phát triển.

-        Tôi muốn giảm bớt ngân sách quản lý nhân sự marketing không hiệu quả và dùng phần ngân sách đó để có được các chuyên gia triển khai tạo giá trị ngay lập tức.

-         Tôi có đủ ngân sách lớn và muốn đầu tư vào các hoạt động marketing vươn lên dẫn đầu thị trường trực tuyến.

-         Tôi muốn một chiến lược Marketing Online tổng thể kịp thời, phù hợp với tình hình hiện nay.

Khi bạn đang dùng ngân sách đầu tư Marketing chưa đúng đắn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược hiệu quả, kịp thời trong mùa dịch. Dịch bệnh toàn cầu là cơ hội mới, không phải chướng ngại ngăn cản bước tiến của bạn, vì quyết định là nằm ở chính chúng ta. Nếu bạn đắn đo nên sử dụng dịch vụ nào, đừng lo, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các dịch vụ Marketing phù hợp nhất:

  DỊCH VỤ GỬI TIN NHẮN SMS BRANDNAME

-     Gửi tin nhắn SMS với nội dung quảng bá hoặc thông tin hàng loạt đến các thuê bao thuộc tất cả các Nhà mạng: MobiFone,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile.

-         Thông tin người gửi được hiển thị là chính tên Thương hiệu/Nhãn hàng thay vì hiển thị số tổng đài khó nhớ (VD: AGRIBANK, BIDV…)

   DỊCH VỤ TIN NHẮN ZALO – ZNS

-          Nội dung ZNS đa dạng, hình ảnh thu hút hơn đối với người xem với tối đa 400 ký tự

-         Đặc biệt dịch vụ tin nhắn ZNS cho phép doanh nghiệp tương tác 1-1 với người dùng Zalo qua Zalo OA. Zalo có thể tích hợp dễ dàng như 1 kênh vào hạ tầng nhắn tin B2C hiện tại của doanh nghiệp

 

 DỊCH VỤ TIN NHẮN VIBER MESSENGER

-          Nội dung tin nhắn phong phú kết hợp text,hình ảnh & nút ấn và Link qua ứng dụng Viber tới Khách hàng

-         Số ký tự lên đến 1000 ký tự/tin nhắn bao gồm nội dung biểu cảm

-          Biết được trạng thái tin nhắn Khách hàng đã nhận được/đọc được tin nhắn.

Các kênh gửi tin nhắn trên đều cho phép gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và quảng cáo đến hàng trăm ngàn người trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của Doanh nghiệp sẽ hiển thị ở mục người gửi giúp Doanh nghiệp nâng cao thương hiệu

Việc tối ưu ngân sách như vậy sẽ mang lại hiệu quả mang về đơn hàng tức thời và giá trị bền vững về chiến lược cho doanh nghiệp. VMG không chỉ là một cầu nối cho thương hiệu giao tiếp hiệu quả với người dùng mà còn là một lựa chọn tối ưu ngân sách truyền thông hợp lý, đặc biệt trong thời điểm này.

 

VMG media tự hào là nhà cung cấp marketing chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất:

Hotline: 096 102 7266

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM