Đây là thời điểm tốt nhất để chạy một chiến dịch SMS Marketing

 

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến ngày 30/4, 1/5 năm nay dodịp nghỉ lễ trùng với ngày cuối tuần nên mọi người hướng đến việc nghỉ ngơi,mua sắm,nghỉ dưỡng nhu cầu mua sắm vì thế cũng tăng lên. Đây sẽ là một dịpkhá thuận lợi khi khách hàng sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn tất cả các mùa kháctrong năm. Vậy tại sao anh/chị nên chạy một chiến dịch SMS Marketing song songvới các kênh truyền thông khác vào dịp này.


Dưới đây là một số lí do khiến anh/chị phải lên kế hoạch gửi SMScho khách hàng dịp 30/4 – 1/5 ngay lập tức:

·      Khi mọi người tích cực mua sắm thì sẽ là cơ hội tốt để các đơnvị bán hàng đẩy mạnh doanh số bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá, trúngthưởng. Hãy đặt địa vị anh/chị vào khách hàng, thì cảm giác sẽ thật hạnh phúckhi cảm thấy mình là người may mắn dịp. Vậy hãy mau gửi SMS cho khách hàngthông báo về đợt giảm giá, bốc thăm trúng thưởng sắp tới của công ty anh/chị.

·      Khách hàng luôn muốn cảm thấy được quan tâm, đánh giá cao và mỗidịp 30/4 – 1/5 , đặc biệt SMS với người Việt Nam là cơ hội rất tốt để tỏ lòngtri ân với ai đó. Các công ty lại càng chú trọng điều này, khi họ thấy cần phảicảm ơn khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Doanh nghiệp mìnhtrong suốt năm vừa qua. Vậy anh/chị hãy tạo ngay một danh sách khách đãmua hàng và gửi tin nhắn cảm ơn, tri ân họ, chắc chắn ấn tượng về công ty bạnsẽ tốt hơn, khiến họ quay lại mua hàng và giới thiệu thêm khách hàng đến chobạn.

·      Đặc biệt trong những ngày dịp lễ , mỗi chúng ta sẽ thấy rất ấmáp, thân thương khi nhận được tin nhắn đầy thân thiết, trang trọng từ các nhàbán hàng để gửi lời tri ân .

Với chức năng gửi tin nhắn hàng loạt với quý doanh nghiệp có thểyên tâm hoàn toàn khi tin nhắn soạn thảo dễ dàng, gửi đi nhanh chóng , mà lạihoàn toàn tiết kiệm ngân sách của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng muốn biếtthêm vui lòng liên hệ với côngty chúng tôi để được tư vấn chi tiếtwww.brandsms.vn .

#VMGmedia

#Hotline19001255

#Smsbrandname

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM