Dịch Vụ SMS Cho Gara, Showroom, Salon Ôtô

Nền kinh tế Việt Nam đang không ngừng lớn mạnh từ sau khi gia nhập WTO, số lượng doanh nghiệp mạnh ở Việt Nam không phải ít, số gia đình có điều kiện kinh tế ở mức khá ngày càng nhiều, nhu cầu chuyển từ xe máy lên xe ôtô khá nhiều, chưa kể đến các công ty mua ôtô để thuận tiện trong việc đi công tác đi tiếp khách hàng. Với điều kiện đường xá ở Việt Nam khá xấu thì việc tu bổ bảo trì xe định kỳ là việc cần thiết. 


Do đó các gara, salon ôtô ra đời ngày càng nhiều, sự cạnh tranh ngày càng cao. Vì thế trong tâm lý khách hàng sẽ chọn lựa gara, salon ôtô có uy tín, phục vụ tốt…


Trước đây việc sữa chữa định kỳ xong cho 1 chiếc xe thì nhân viên gara, salon ôtô sẽ gọi điện thông báo khách hàng. Điều này sẽ gây phiền hà cho khách hàng khi khách hàng đang bận việc gì đó và cũng tốn chi phí cho 1 cuộc gọi, 1 cuộc gọi ở đây tốn không nhiều nhưng với số lượng lớn thì là một vấn đề.


Hoặc salon ôtô của bạn vừa nhập khẩu 1 mẫu xe mới về, bạn muốn quảng bá đến khách hàng về thông tin này thì ngoài việc marketing bằng truyền hình, internet, báo đài thì marketing bằng SMS là một hình thức quảng cáo khá hiệu quả.


Lợi ích của hình thức này là thông báo cho khách hàng khi nào xe đã được sửa xong. Điều này giúp giảm thời gian của cả khách hàng và Gara vì ngay sau khi chiếc xe được sửa xong khách hàng sẽ nhận được tin nhắn.

 

Ưu điểm:

·         Gửi đến đúng thuê bao của khách hàng

·         100% khách hàng nhận được tin nhắn và sẽ mở ra xem

·         Gởi đến hàng ngàn thuê bao trong thời gian cực ngắn

·         Gởi tin bằng máy tính, thao tác nhanh gọn chưa đến 10 phút

·         Import các số điện thoại từ 1 file excel

·         Thống kê được tin nhắn đã gởi thành công và không thành công

·         Chi phí rẻ hơn nhiều so với các kênh Quảng cáo truyền thông (truyền hình, báo, áp phích...) Nhưng hiệu quả cao hơn nhiều

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM