Hội thảo “Mobile Marketing – Xu thế quảng cáo hiện đại”

Trong vài năm trở lại đây, các thuê bao di động bùng nổ đã dẫn tới sự phát triển của hệ thống Mobile Marketing, sử dụng các phương tiện di động như một kênh truyền thông mới mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Mobile marketing trở nên phổ biến và được các Marketer ưu thích vì những đặc điểm nổi bật: Tỷ lệ xem quảng cáo qua mobile rất cao; tương tác với người tiêu dùng bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu; nhận được báo cáo thời gian chi tiết của chiến dịch mobile marketing; nhận và quản lý những thông tin phản hồi từ chiến dịch.


Nắm bắt được xu thế đó, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone và mới nhất là Vietnamobile đã cho ra đời dịch vụ SMS Brandname (Tin nhắn thương hiệu) – Một trong những hình thức tiêu biểu và hiệu quả nhất của Mobile Marketing.

Để giúp cho Quý Doanh nghiệp có được một cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ SMS Brandname nói riêng và Mobile Marketing nói chung

Vào ngày 25/10/2013, Công ty cổ phần truyền thông VMG đã phối hợp đồng tổ chức với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vietnamobile Hội thảo “Mobile Marketing – Xu thế quảng cáo hiện đại”, với sự tham gi của các nhà cung cấp dịch vụ nội dung (Content Provider) và các doanh nghiệp bán lẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Buổi hội thảo có sự tham gia của đại diện nhà cung cấp viễn thông Vietnamobile Ông Trần Hải Anh với bài giới thiệu về dịch vụ SMS Marketing do Vietnamobile cung cấp bao gồm: chính sách bán hàng, thời gian triển khai, chế độ hậu mãi…

Cùng đó, đại diện Công ty cổ phần Truyền thông VMG – Đại lý ủy quyền của Vietnammobile. Bà Phạm Thanh Huyền có bài chia sẽ về các chính sách ưu đãi dành cho đối tác của VMG: các đối tác đăng ký hợp tác cùng VMG dịch vụ SMS Brandname trong thời gian từ 25/10/2013 – 31/03/2014 sẽ được quà tặng 1000 tin nhắn thương hiệu miễn phí. Đặc biệt giảm giá 5% cho 3 đơn hàng đầu tiên.


Quý đối tác vui lòng liên hệ với Bộ phận Kinh Doanh của Công ty Cổ phần Truyền thông VMG

Miền Bắc: Ms Huyền – 090 222 0502 

Miền Nam: Ms Hằng – 090 881 9582

 

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM