HỘI THẢO ONLINE: DỊCH VỤ VIBER BRANDNAME NGÀY 26/1/2021

Theo một thống kê gần đây, đang có hơn 1.1 tỷ người dùng ở hơn 190 quốc gia đang giao tiếp qua Viber, và tại thị trường Việt Nam, số lượng người dùng Viber đã đạt 3.5 triệu, tăng 40% so với năm trước. Chính vì vậy, ngoài giải pháp marketing qua hình thức SMS truyền thống, thì hiện nay tiếp cận khách hàng qua Viber cũng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Ngoài lợi thế cạnh tranh về giá, Viber còn cung cấp các tiện ích nội dung tin nhắn phong phú: một tin nhắn cho phép 1000 ký tự, hình ảnh, nút nhấn, link liên kết, tệp tin đính kèm, nhãn dán,...Quý doanh nghiệp có thể thu hút nhiều người dùng, tương tác với khách hàng cuối hơn nhờ vào giải pháp này.

Để giới thiệu rõ hơn về dịch vụ Viber Brandname và hiệu quả mà dịch vụ này mang lại, VMG sẽ tổ chức một buổi hội thảo online khoảng 30 phút ngày 26/01/2021 để giới thiệu tới toàn thể các Quý khách hàng thân thiết của VMG và các khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ.

Chi tiết:

Thời gian: 14h ngày 26/01/2021

Diễn giả: Mrs Selina Pham (Chief Communication Officer, VMG Media SJC)

Mr. Sinisa Martincevic (Partnerships Manager, Viber)

Đăng ký tại: https://brandsms.vn/landingpage


 Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản cho biết 'SMSBrandname randname SMS B Simple est VMG Hội thảo online qua Zoom GIỚI THIỆU DỊCH VU VIBER BRANDNAME 14h-15h 26/01/2021 Diễn giả: Ms Selina- GĐ Truyền thông VMG Mr. Sinisa Martincevic Quản lý đối tác Viber' 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM