Kết hợp SMS Brandname và Kênh truyền thông khác

Để phát huy hết tính hiệu quả của SMS Brandname, các doanh nghiệp thường Kết hợp SMS Brandname và các kênh truyền thông khác.

 

SMS Brandname là hình thức quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm đến tận tay người sử dụng, là cách trực tiếp và nhanh nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó kết hợp với quảng cáo google – hình thức hướng đến khách hàng mục tiêu tốt nhất. Cộng với Marketing trên các mạng xã hội – hình thức marketing chậm, bền bỉ và tạo sự gắn bó của khách hàng với doanh nghiệp.

 

Google thu hút khách hàng mục tiêu tốt nhất:

Thông qua google khách hàng sử dụng từ khóa để tìm kiếm các doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ… tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Những quảng cáo của google sẽ thu hút được đúng đối tượng có nhu cầu, là những khách hàng mục tiêu đang mong muốn tìm sản phẩm, dịch vụ tương ứng với các từ khóa đã tìm kiếm. Tỷ lệ các hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự của doanh nghiệp là rất lớn, bởi bản thân họ khi lựa chọn từ khóa để tìm kiếm là họ đã có nhu cầu rồi.

 

Quảng cáo trên Facebook, Mạng xã hội đang bùng nổ:

Hiện nay lượng người sử dụng Facebook để chia sẻ, để kết nối, giao lưu,… là rất lớn. Tính lan truyền của mạng xã hội đang có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Nhiều công ty lớn đã nhanh chóng nhận thấy tầm quan trọng của mạng xã hội và đã ghi tên mình trên Facebook và đang phát triển doanh số khá thuận lợi.

 

Ngày xưa khách hàng có thói quen truyền miệng, rỉ tai nhau, ngày nay chỉ cần lên facebook, với những địa chỉ, sản phẩm, thương hiệu được người dùng bầu chọn ( bằng LIKE) là khách hàng đã biết được sản phảm, dịch vụ được đánh giá uy tín và tin cậy.

 

Facebook giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm rộng khắp một cách nhanh chóng, chỉ cần 1 click chuột thông tin của doanh nghiệp đã được hàng nghìn, hàng triệu người biết đến. Facebook giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, giúp doanh nghiệp nhận được phản hồi gần như ngay lập tức từ phía khách hàng. Việc trao đổi hai chiều giúp doanh nghiệp thấu hiểu tâm lý của người sử dụng và có chiến lược cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.

 

SMS Brand Name kết hợp với Quảng cáo google và Mạng xã hội Facebook là giải pháp tổng hợp giúp doanh nghiệp hướng đến khách hàng mục tiêu (quảng cáo google) một cách tốt nhất, tiếp cận khách hàng, chăm sóc khách hàng trực tiếp, nhanh nhất ( SMS Brandname), Hỗ trợ khách hàng và tìm hiểu khách hàng tốt nhất (facebook)… sử dụng tốt các kênh này sẽ mang lại sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng,  mang lại sự gắn bó lâu dài của khách hàng với sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để thu hút khách hàng chưa?

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM