LỢI ÍCH SMS MARKETING CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

LỢI ÍCH TO LỚN MANG LẠI TỪ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO SMS MARKETING CHO DOANH NGHIỆP BẠN

Bạn muốn tiếp cận với khách hàng và truyềnchuyển tải những thông điệp của bạn đến khách hàng để bạn tăng cường, phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Ngày nay, có rất nhiều công cụ đã chứng minh được sự hiệu quả vượt trội so với những công cụ còn lại, SMS Marketing là một trong những công cụ tiếp thị Marketing hiệu qủa được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng thành công công cụ marketing hiệu quả này, dưới đây là những lợi ích của SMS Marketing mà bạn không thể bỏ qua.

1. Truyển tải thông tin ngay lập tức

Tin nhắn SMS tới nhanh như chớp, đúng như nghĩa đen, tin nhắn SMS tới người nhận chỉ sau vài giây. Thời gian trung bình nhận được tin nhắn cho tất cả các nhà mạng viễn thông hoặc các dịch vụ SMS là 5 giây sau khi gửi tin. Có rất nhiều các chiến lược tiếp thị khác truyền tải thông tin nhanh chóng, nhưng về tốc độ SMS vẫn là số 1.

2. Tỉ lệ chuyển đổi cao


 Với SMS, có một tỉ lệ chuyển đổi rất cao. Dù SMS của bạn có là các chương trình khuyến mại hay các thông tin hữu ích về dịch vụ đều dễ dàng nhận được rất nhiều phản hồi hơn các chiến lược khác. Cụ thể:

– Tỷ lệ hưởng ứng > 10%, nghĩa là 10% người nhận tin nhắn sẽ tham gia chương trình khuyến mãi, sự kiện của doanh nghiệp.

– Tỷ lệ nhớ > 70%, nghĩa là 70% người nhận tin nhắn sẽ nhớ đến nội dung vừa nhận ít nhất trong ngày vì họ còn có thể nhìn thấy lại tin quảng cáo khi kiểm tra inbox trên điện thoại.

Không giống như Email, tin nhắn SMS không phải chiến đấu chống lại thư rác hoặc các bộ lọc Email khác. SMS Marketing dễ dàng kết nối trực tiếp tới các khách hàng của bạn hơn bất kỳ chiến lược nào khác và không có bất kỳ rào cản nào.

3. Tiếp thị sạch

Để đánh giá về màu sắc cho SMS Marketing thì đó là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây ở đây là biểu tượng cho sự thân thiện với môi trường. Khác với các hình thức tiếp thị truyền thống, SMS Marketing rất thân thiện với môi trường.

Ở trên, bạn đã thấy được những lợi ích hàng đầu của SMS Marketing. SMS Marketing là một công cụ tuyệt vời để bạn lựa chọn sử dụng cho chiến dịch marketing của bạn, vì vậy bạn cần công cụ hỗ trợ bạn thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả là phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt, những lợi ích mà SMS Marketing đem lại sẽ cho công việc kinh doanh của bạn thành công.

VMGmedia tự hào là nhà cung cấp marketing chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ:19001255

Email: sale.smsbrand@vmgmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/brandsms.vn/

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM