Marketing thời Covid

Dịch virus corona ập đến là lúc nền kinh tế trong và ngoài nước chao đảo. Hầu hết nhiều ngành nghề , lĩnh vực đều bị ảnh hưởng. Đặc biệt đối với du lịch và nông sản là hai đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nhất.

 

Thế nhưng, các thương hiệu cần luôn luôn chủ động trong mọi tình huống, trong đó có cả việc duy trì chiến lược truyền thông. Trong nguy cơ cơn sóng COVID-19 là lúc để các doanh nghiệp Việt đánh giá lại bản thân, tìm ra những giải pháp để thích ứng với mùa dịch, cải tiến sản phẩm/dịch vụ cho phù hợp với tâm lý và hành vi của người tiêu dùng. Đồng thời chuẩn hoá và nâng cấp quy trình, rà soát và hoàn thiện chiến lược marketing. Từ đó đề ra phương án dự phòng để khi dịch bệnh chấm dứt, tất cả nguồn lực đã sẵn sàng để bung chiến dịch. Như vậy chắc chắn hiệu quả sẽ tăng lên gấp bội.

Viêc marketing trong thời điểm khó khăn và nhạy cảm như thế này làm nhiều nhà doanh nghiêp, kinh doanh băn khoăn , trăn trở . Vây đâu là giải pháp tối ưu hiện nay ?

Marketing online lên ngôi – SMS Marketing

Trực tiếp thông tin đến khách hàng !

 

Vì sao nhiều người tìm đến SMS Marketing ?

SMS Marketing là hoạt động quảng cáo dịch vụ, sản phẩm hoặc chăm sóc khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn sms hàng loạt từ phần mềm sms marketing đến điện thoại di động của người dùng.

Tỷ lệ đọc, mở tin nhắn sms cao

Trên 95% dân số thế giới đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại di động. Trong đó tỷ lệ đọc hoặc mở khi có tin nhắn sms gửi đến cao khoảng 98%. Trung bình chỉ trong vòng 5s sau khi tin nhắn gửi đến.

Chi phí thấp

Một tin nhắn sms marketing chỉ có chi phí từ 10 đồng /SMS  nếu ban biết biết tận dụng các gói nhắn tin giá rẻ cho sim . Và bạn tiếp cận được 1 khách hàng trực tiếp nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 5 giây. So với các kênh quảng cáo truyền hình hoặc hình thức marketing khác. SMS Marketing đã tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và chi phí

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing chiếm khoảng gần 10%. Hiện nay, các phần mềm sms marketing ngày càng được sử dụng phổ biến. Bởi sự phát triển của tỷ lệ người dùng di động. Đây được coi là kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp.

Mỗi người sẽ có chiến lược riêng cho kế hoạch bán hàng và kinh doanh của mình. Và SMS Marketing là môt kênh quảng cáo đáng để bạn cân nhắc.

VMGmedia tự hào là nhà cung cấp marketing chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ:19001255

Email: sale.smsbrand@vmgmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/brandsms.vn/

Website: https://bitly.com.vn/ddvE8


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM