Miễn phí Data MobiFone - Gia tăng 200% Khách Hàng Mục Tiêu

Chi Phí: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ data Mạng Mobifone, Bạn sẽ tiết kiệm 150đ/tin

Khi triển khai một chương trình marketing, doanh ghiệp của Bạn sẽ quan tâm điều gì nhất? Chắc chắn đó là hiệu quả do chương trình mang lạiNhưng đằng sau hiệu quả của một chiến dịch là cả quá trình từ khâu lên kế hoạch, lựa chọn nội dung truyền tải, chương trình khuyến mãi, và đặc biêt nhất chính là KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU.

Nếu một chương trình hay, khuyến mãi hấp dẫn nhưng doanh nghiệp bạn lại không truyền thông đúng tới Khách Hàng mục tiêu mới, bên cạnh những khách hàng thường xuyên thì 90% chương trình sẽ thất bại.

Câu hỏi đặt ra là Chúng Ta tìm kiếm khách hang tiềm năng ởđâu? như thế nào?” Vậy hãy cùng Chúng Tôi liệt kê một vài chiêu thức nhé:

1.      Facebook:Chắc chắn đây là một kênh mà các doanh nghiệp sẽ nghĩ đến đầu tiên. Hiện nayFacebook là một kênh truyền thông khá phổ biến tại Việt NamChúng ta có thể lựa chọn độ tuổi, giới tính và khu vực mong muốn. Thế nhưng, Doanh Nghiệp sẽ không triển khai được nhanh chóng chương trình trong giờ vàng (nội dung thường xuyên thay đổi bất ngờ), tiếp tận được tập khách hàng có tài khoản facebook và phải đăng nhập internet. Đây là một trong những rào cản khi Doanh nghiệp muốn triển khai NGAY LẬP TỨC chiến dịch (áp dụngnhiều cho các đơn vị du lịch với những suất cuối đoàn, giờ vàng của siêu thị với mặt hàng cận date…)

2.    Google Ads: Tận dụng thế mạnh về các thuật toán công nghệ, Google Ads vẫn đang là lựa chọn mang tính chất bền vững cho các marketer. Tuy nhiên, chi phí quảng cáo của Google khá cao, tính cạnh tranh tương đối khốc liệt để nằm trong Top 3 các từ khoá hiển thị.

3.     SMS Brand Name:  Đây là kênh cuối cùng mà Chúng Tôi muốn đề cập đến các Doanh Nghiệp. Một kênh tuy phổ biến nhưng mang lại hiệu quả cảo mà chi phi đầu tư thấp. Tại vì sao??

·       Bạn không tốn chi phí xây dựng Facebook, Website, Đấu giá từ Khóa.

·       Bạn không cần chi các khoản để tìm kiếm, lọc thông tin khách hàng.

·       Bạn sẽ đo lường được ngay sự hiệu quả của chiến dịch marketing thông qua các báo cáo của các Nhà cung cấp viễn thông.

·       Chi phí chỉ bằng 1/10 so với một lần click trên Google Ads, 1/5 so với chạy chiến dịchFacebook.

·       Nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

·       Hotline, Link được hỗ trợ trong từng SMS Brand Name.

Tất cả đều nằm trong dịchvụ SMS BRAND NAME của VMG với gói Order Data. Đặc biệt hơn thế, VMG hoàn toàn miễn phí về phí order cho Mạng Mobifone (đang chiếm tỉ lệ là 30% thị phần tại Việt Nam), chỉ tính chi phí về SMS Brand Name thành công cho từng chiến dịch.

Với dịch vụ này, Bạn sẽ tập trung vào các khách hàng mục tiêu như sau:

·      Độ tuổi, giới tính: Đây là tiêu chí tiên quyết cho từng chiến dịch của Bạn. Tùy thuộc vào từng độ tuổi khác nhau, marketing cho từng loại dịch vụ, hàng hóa phù hợp cho từng độ tuổi ấy. Đừng để Doanh Nghiệp bỏ chi phí một cách vô nghĩa.

·     Nguồn Khách hàng mớiViệc được hỗ trợ data miễn phí sẽ là kênh quảng cáo giúp bạn gia tăng lượng kháchhàng mới dễ dàng, bạn sẽ không cần lo lắng phải tìm kiếm nguồn khách hàng mới từđâu.

·      Khu vực: Bạn muốn chạy quảng cáo Quận 1 nhưng lại không có công cụ hỗ trợ. Order Data sẽ giúp cho Bạn vấn đề này. Không những bạn order được Quận mà chi tiết đến từng Phường. Như vậy bạn sẽ xác định được bán kính xung quanh nơi bạn muốn tập trung vào. Quá tuyệt!!!

 v

·      Mức cước khách hàng đang sử dụng: Điều này không một phương tiện nào hỗ trợ cho Bạn nếu DN bạn đang kinh doanh mặt hằng cao cấp. Trọng tâm và chuyện nghiệp cho từng SMS Brand Name thì VMG hoàn toàn đáp ứng được vấn đề này.

·     

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM