VMG ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2021

[VMG ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2021]

Sáng ngày 24/4/2021, tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội, Mai Dịch Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải cho các Doanh nghiệp đạt giải Sao Khuê năm 2021. Công ty CP truyền thông VMG đã tham gia và nhận giải thưởng Sao Khuê năm 2021.

 

Bà Phạm Thanh Huyền Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần truyền thông VMG nhận giải thưởng Sao Khuê 2021

  Trong lễ trao giải Sao Khuê 2021, "Giải pháp quảng cáo, truyền thông và chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn thương hiệu" của Công ty Cổ phần truyền thông VMG vinh dự là giải pháp duy nhất được lựa chọn trong lĩnh vực Quảng cáo, Tiếp thị và Truyền thông số.

Bên cạnh đó, Tại Lễ trao giải VMG đã tổ chức gian hàng giới thiệu về những lợi ích và tư vấn giải pháp truyền thông, quảng cáo, CSKH cho các Doanh nghiệp.

Tới thăm gian hàng, Ông Trần Anh Minh đại diện Công ty Quảng Ích làđơn vị lớn và đồng hành với VMG trong dịch vụ này, cũng là đơn vị được nhậngiải Sao Khuê lĩnh vực giáo dục đào tạo có chia sẻ: “VMG là một trong những đơn vị có mức giá Dịch vụ SMS Brandname phù hợp trên thị trường. Chất lượng dịch vụ rất là tốt, đặc biệt là phần lọc tin bằng AI. Trong thời gian tới Quảng Ích sẽ triển khai áp dụng các dịch vụ khác của VMG như Viber, Zalo.”