SMS Marketing Cho Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa, Salon Tóc

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng theo, từ ngoại hình, gương mặt, tóc…Chính vì thế các thẩm mỹ viện cao cấp, nha khoa, salon tóc mọc lên ngày càng nhiều. Sự cạnh tranh cũng vì thế mà tăng lên, khách hàng ngày nay càng lúc càng khó tính trong việc lựa chọn dịch vụ. Để tạo ra sự khác biệt nổi trội cho loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của mình thì tại sao bạn không áp dụng hình thức marketing bằng SMS.

 

Thẩm mỹ viện của bạn đang có chương trình khuyến mãi căng da mặt đi kèm tắm trắng toàn thân, Nha khoa bạn đang có chương trình giảm giá tẩy trắng răng bạn muốn thông báo đến các khách hàng cũ và mới về chương trình này của bạn hoặc salon tóc của bạn giảm giá dịch vụ uốn tóc, nhuộm tóc…hoặc bạn vừa nhập khẩu các loại máy móc mới về với kĩ thuật công nghệ tiên tiến và bạn muốn khách hàng biết điều này….Tất cả nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi áp dụng SMS Marketing

 

SMS Marketing có thể gửi các tin khuyến mãi, thông báo, chăm sóc khách hàng… đến hàng ngàn số di động khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Ngày nay để marketing quảng bá thương hiệu công ty có nhiều cách khác nhau: Truyền hình, phát thanh, internet, email, áp phích…….thì ở đây SMS Marketing là cách tiếp thị ít tốn chi phí nhất mà hiệu quả lại cao.

 

Bảng so sách SMS Marketing với các hình thức quảng cáo khác:

Phương tiện

Mức độ tiếp cận

Chi phí

Khả năng duy trì

Truyền hình

Cao nhất

Rất cao

Tốt

Truyền thanh

Trung bình

Trung bình

Kém

Internet [Banner]

Cao

Trung bình

Đang giảm sút

Email

Cao

Rất thấp

Rất thấp

Truyền thông in ấn

Thấp

Cao

Cao

Bảng dán yết thị

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Truyền thông lưu động

Trung bình

Cao

Trung bình

Điện thoại

Trung bình

Cao

Trung bình

Fax

Thấp

Trung bình

Thấp

Các dạng thư tín

Cao

Cao

Trung bình

SMS

Độ tiếp cận cao

Trung bình

Khả năng duy trì cao


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM