SMS MARKETING VÀ BẢO HIỂM NÊN SỬ DỤNG

Có nhiều cách khác nhau bằng SMS Marketing để giúp doanh nghiệp bảo hiểm tăng trưởng doanh thu. Lĩnh vực bảo hiểm trên thế giới rất nhiều. Bạn cần có sự đặc biệt về cách tiếp cận. Để cạnh trạnh và tạo ấn tượng với khách hàng. Hãy gửi báo giá, quảng bá,.. bằng cách trực tuyến để đơn giản hơn. Gửi tin nhắn SMS Marketing là sự sự lựa chọn hoàn hảo. SMS Marketing ngành bảo hiểm.1.Sử dụng gửi tin nhắn SMS Marketing để cập nhật chính sách bảo hiểm

Chà, một tin nhắn SMS Marketing có thể được sử dụng. Để gửi một liên kết đến khách hàng khi có bản cập nhật chính sách mới. Giúp khách hàng có được những thông tin mới nhất. Cho dù khách hàng tình cờ trực tuyến, đi du lịch hay siêu bận rộn, điều đó không thành vấn đề. Với SMS Marketing họ sẽ nhận được bản cập nhật ngay lập tức.

2.Sử dụng gửi tin nhắn SMS Marketing để gia hạn bảo hiểm

Một số gia hạn bảo hiểm diễn ra tự động nhưng vẫn cần gửi lời nhắc. Để khách hàng có thể đảm bảo họ có đủ tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. Để sẵn sàng cho ghi nợ trực tiếp. Khi gia hạn không tự động, khách hàng cần nhận được lời nhắc vài tuần trước.

Nếu khách hàng bỏ lỡ gia hạn, cuối cùng khi họ xử lý giấy tờ.

Chính sách có thể được coi là hoàn toàn mới có nghĩa là phí bảo hiểm cao hơn. Hoặc không bao gồm một số chi phí nhất định.Khách hàng dễ dàng tìm đến đơn vị khác vào thời điểm đó. Vì vậy điều quan trọng đối với một công ty bảo hiểm là gửi lời nhắc chắc chắn sẽ thông qua cho họ. Hầu hết các lời nhắc gia hạn đều đến qua thư hoặc email nhưng SMS Marketing là giải pháp nhanh hơn, trực tiếp và rẻ hơn nhiều.

3.Sử dụng gửi tin nhắn SMS Marketing để gửi trạng thái khiếu nại

Việc đăng nhập vào một trang web bảo hiểm khá đơn giản và kiểm tra trạng thái khiếu nại. Nhưng cũng thuận tiện hơn nhiều khi nhận được cập nhật SMS.

Bạn không cần kết nối internet và bạn có thể nhận được cập nhật khi đang di chuyển. Khi thanh toán được phát hành, khách hàng có thể nhận được thông báo ngay lập tức qua SMS Marketing.

Với SMS Marketing hai chiều, khách hàng cũng có thể phản hồi khi họ không chắc chắn về điều gì đó hoặc cần làm rõ thêm. Điều này đưa dịch vụ khách hàng lên cấp độ cao và cũng có thể được sử dụng để yêu cầu báo giá.

4.Sử dụng gửi tin nhắn SMS Marketing để tiếp thị sản phẩm mới

Tiếp thị bảo hiểm là một công việc khó khăn. Có rất nhiều quy định và ít linh hoạt khi đưa ra đề nghị.

Điều đó nói rằng, tiếp thị vẫn là một phần sinh lợi trong chiến lược phát triển kinh doanh của một công ty bảo hiểm nếu được thực hiện đúng cách.

Tăng chính sách bán hàng cho khách hàng hiện tại.

Thông qua tiện ích bổ sung hoặc thông báo cho họ về các sản phẩm. Liên quan khác là cách tốt để họ phát triển kinh doanh và thông tin đó có nhiều khả năng.  Được chú ý hơn nếu được gửi qua SMS Marketing. Khách hàng tiềm năng đã đăng ký chi tiết sản phẩm có thể được gửi tin tức và thông tin bảo hiểm hữu ích. Một khi họ thấy công ty là đáng tin cậy và là một chuyên gia về bảo hiểm, họ có nhiều khả năng mua hàng.

5.Sử dụng gửi tin nhắn SMS Marketing cho các sự kiện bảo hiểm

Các công ty bảo hiểm không chỉ cần được quy định, họ cần được coi là đáng tin cậy.

Điều đó có nghĩa là họ cần cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt và có uy tín trong cộng đồng địa phương.

Khi một công ty bảo hiểm đánh dấu một mốc quan trọng trong sự phát triển của họ. Hoặc tham gia vào một tổ chức từ thiện khổng lồ, họ thường mời khách hàng của họ tham gia hoặc để ăn mừng.

Đây là nơi SMS Marketing cần được sử dụng. Đây là một công cụ tuyệt vời để gửi lời nhắc, chỉ dẫn địa điểm, liên kết quyên góp, tên người chiến thắng, chi tiết bán vé và nhiều hơn nữa.

6.Sử dụng gửi tin nhắn SMS Marketing cho hội thảo bảo hiểm

Bảo hiểm có thể đáng sợ cho mọi người nếu họ không hiểu nó.

Có lẽ một cặp vợ chồng trẻ lần đầu tiên mua bảo hiểm vật dụng trong nhà. Hoặc một người yêu cầu thanh toán dài hạn bị nhầm lẫn về những gì họ được hưởng. Hội thảo là một cách tuyệt vời để các công ty bảo hiểm tham gia với mọi người. Bất kể họ có phải là khách hàng hay không. Cung cấp tư vấn miễn phí cho họ vị trí lãnh đạo trong ngành công nghiệp của họ. Và giúp họ xây dựng một mạng lưới niềm tin.

Cũng giống như trong các sự kiện được đề cập ở trên.

Thông tin hội thảo có thể được chia sẻ qua gửi tin nhắn SMS Marketing. Nhưng tại sao không đi thêm một bước nữa và gửi bản khảo sát. Trước để hỏi về các chủ đề được đề xuất để nói về? Những người được mời sẽ đánh giá cao việc có thể đóng góp. Cho chương trình nghị sự và để có được câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng nhất của họ.

Rất nhiều lĩnh vực đang sử dụng SMS Marketing là sự lựa chọn.

Tốt nhất để bạn có thể giao tiếp, tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng. Và lĩnh vực bảo hiểm cũng vậy.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ    :19001255

Email: sale.smsbrand@vmgmedia.vn

Page:https://www.facebook.com/brandsms.vn/

Website:https://brandsms.vn/

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM