SMS MARKETING VÀO LĨNH VỰC TÀI CHÍNH

Lĩnh vực tài chính và ngân hàng đang là một lĩnh vực khá thiết thực trong thời đại kinh tế  thị trường như ngày nay. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khiến các nhà Marketing phải thật sự tìm ra phương pháp sao cho phù hợp

Lúc này SMS Marketing là một kênh hiệu quả, không chỉ giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng mà còn chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với lợi thế truyền tải thông điệp nhanh chóng lại thuận tiện với chi phí thấp thì SMS Marketing là một kênh không thể thiếu.SMS Marketing dành cho lĩnh vực tài chính và ngân hàng

SMS Marketing dùng để quảng cáo sản phẩm của mình đến với khách hàng. Bạn có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến khách hàng khi giới thiệu các gói sản phẩm, dịch vụ mới và cũng có thể là nhắn bất kì thông điệp nào đến khách hàng.

SMS Marketing giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình tốt nhất như: bạn có thể gửi thông tin lãi xuất kỳ nhận lãi, thay đổi số dư, thông báo số dư nợ tín dụng, thông báo hết hạn thẻ ATM, được thông báo bằng SMS một cách trực tiếp, thuận tiện, ngay lập tức… thay vì gửi qua email.

Khách hàng thường lựa chọn những dịch vụ mà họ cảm thấy gần gũi hơn. SMS Marketing khiến khách hàng nhận dạng thương hiệu của bạn tốt hơn bất kì phương thức Marketing nào khác.

Để gửi tin nhắn quảng cáo dễ dàng và tiết kiệm bạn nên sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt  để có hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ:19001255

Email: sale.smsbrand@vmgmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/brandsms.vn/

Website: https://brandsms.vn/

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM