SMS Quản lý nhân viên

Trong các công ty ngày nay thường dùng các phần mềm như yahoo, skype…để thông tin liên lạc trong nội bộ khi làm việc. Nhưng không phải nhân viên nào cũng ngồi trước máy tính trong suốt thời gian làm việc, họ có thể ra ngoài hoặc đi tiếp khách hàng. Vậy để sếp thông báo tin họp vào cuối giờ thì sẽ có những nhân viên bị chậm trong việc biết thông tin này. Công ty muốn thông báo vấn đề gì đó cấp bách nhưng do đã hết giờ làm việc nên không có đầy đủ nhân viên tại công ty. Đây là vấn đề gây khó khăn nhất là với những công ty có số lượng nhân viên lên đến hàng ngàn.


=>Hiện nay để giúp quản lý nhân viên trong công ty, thông báo tin nội bộ. SMS Marketing là giải pháp tối ưu nhất trong vấn đề này.

 

Dịch vụ này sử dụng khác đơn giản, chỉ cần 1 máy tính kết nối mạng. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thì sẽ được cung cấp 1 tài khoản + 1 trang web để gửi tin. Thao tác khá đơn giản import file excel số di động của nhân viên rồi ghi ra nội dung cần thông báo, nhấn nút gửi. Hàng ngàn nhân viên của công ty đã nhận được thông báo.

 

Ưu điểm:

·         Gửi đến đúng thuê bao của khách hàng

·         100% khách hàng nhận được tin nhắn và sẽ mở ra xem.

·         Gửi đến hàng ngàn thuê bao trong thời gian cực ngắn.

·         Gửi tin bằng máy tính, thao tác nhanh gọn chưa tới 10 phút.

·         Import các số điện thoại từ 1 file excel.

·         Thống kê được tin nhắn đã gửi thành công và không thành công.

·         Chi phí rẻ hơn nhiều so với các kênh Quảng cáo truyền thống ( truyền hình, báo,áp phích,..) nhưng hiệu quả cao hơn nhiều.


Tác dụng hữu ích của loại dịch vụ này:

·         Nhân viên nhắn tin xin nghỉ phép, đi làm trễ

·         Thông báo cho bộ phận có trách nhiệm (quản lí trực tiếp, phòng nhân sự…)

·         Tuyển dụng nhân sự: Thông báo về các ứng viên tại các vị trí cần tuyển dụng.


Quản lí công việc:

·         Gửi thông báo cho nhân viên theo lịch làm việc/ hẹn/ họp đã được lên trước (ví dụ: cần gặp ai, vấn đề thảo luận, hồ sơ tài liệu cần mang theo…)

·         Khi có 1 khách hàng liên lạc vào PC/laptop của nhân viên mà nhân viên đó hiện tại không có bên bàn làm việc, hệ thống có thể sử dụng SMS để gửi thông báo/cảnh báo và tiêu đê của email tới cho nhân viên để có thể nhanh chóng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM