Sử dụng SMS MARKETING hàng loạt trong ngành Giáo dục – Đào tạo

Liệu bạn có đi ra đường mà không mang theo điện thoại di động?

Hiện nay việc sở hữu một chiếc điện thoại là dễ vô cùng. Và cũng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của những chiếc điện thoại đến đời sống cũng như công việc của con người. Lí do không thể thiếu của điện thoại di động trong cuộc sống đã khiến cho hình thức SMS Marketing nở rộ trong vài năm gần đây. Không nằm ngoài xu hướng áp dụng SMS Marketing để nâng cao hiệu quả công việc, việc sử dụng dịch vụ SMS Marketing trong ngành Giáo dục ngày càng phát triển theo nhiều hướng triển khai, được liệt kê dưới đây: việc sử dụng dịch vụ SMS Marketing trong ngành Giáo dục ngày càng phát triển theo nhiều hướng triển khai.


                                                                                      SMS nganh Giao duc

1/ Tuyển sinh

Nếu đang ở trong ngành Giáo dục-Đào tạo, bạn nên thử triển khai 1 lần kế hoạch tuyển sinh qua SMS. Có những kênh truyền thống như gửi thư về địa chỉ nhà học sinh, gọi điện tư vấn, gửi mail,… giờ đây, có thêm 1 kênh hiệu quả là nhắn tin. Với những tin nhắn Brandname tên trường học sẽ càng dễ dàng thu hút sự quan tâm của cha mẹ học sinh hơn.

2/ Thông báo thay đổi lịch học, giảng đường

Việc thay đổi lịch học, giảng đường rất gấp, nếu không thông báo kịp, học sinh, sinh viên có khả năng sẽ bị lỡ lớp học. Mà những kênh như gửi email hoặc gọi điện thoại khá bất tiện. Trong thời gian còn là sinh viên, tôi rất ít khi kiểm tra mail, bởi vậy lỡ rất nhiều chương trình cũng như thông báo quan trọng từ trường hoặc lớp. Hoặc bạn có thể gọi thông báo từng sinh viên, học sinh. Nếu như lớp học dưới 10 người, cách này sẽ hiệu quả nhất, bởi có thể đảm bảo việc nhấc máy nghe của học sinh, tuy nhiên, với những danh sách có trên 100 người, điều này sẽ rất tốn thời gian. Và cách hiệu quả nhất chính là lựa chọn phương pháp nhắn tin nhanh, mà rẻ, được tích hợp trong phần mềm của VMGmedia.

3/ Thông báo kết quả học tập, chương trình giảng dạy, thu học phí đến phụ huynh

Việc trên được hiện được triển khai rất nhiều ở trường cấp 2 và cấp 3 tại nhiều nơi. Phụ huynh cần biết con em mình đang học hành như nào? Và giáo viên cũng cần thông báo cho phụ huynh. Việc nhắn tin trao đổi là đơn giản nhất để thực hiện việc này.

4/ Chúc mừng ngày lễ Tết

Trường học cũng là một tổ chức, trong đó có nhiều cá thể khác nhau. Nếu như bạn là giám đốc (đối với trường học tư nhân) hoặc nằm trong công đoàn trường, việc chúc mừng trong ngày lễ sẽ được đơn giản hóa bằng phần mềm Gửi sms hàng loạt hoặc Gửi email hàng loạt đến giảng viên, nhân viên trường.

VMGmedia tự hào là nhà cung cấp marketing chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ:19001255

Email: sale.smsbrand@vmgmedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/brandsms.vn/

Website: https://bitly.com.vn/ddvE8

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM