VMG - SMS Brandname

Bạn đã bao giờ mong muốn gửi tin nhắn thương hiệu SMS Brand Name cho khách hàng của bạn để thông báo các sự kiện, các chương trình khuyến mại, ưu đãi đến khách hàng chưa? Bạn có biết rằng 90% tin nhắn thương hiệu SMS BrandName được mở ra đọc trong vòng 3 phút?

 

Với công nghệ thời nay, doanh nghiệp có vô số công cụ để có thể tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Bạn có thể chọn từ phương án truyền thông qua truyền hình với chi phí cao ngất ngưởng đến phương án tiếp cận chi phí thấp như email, facebook, twistter. Mỗi phương thức truyền thông đều có những ưu, nhược điểm riêng và sử dụng kênh truyền thông nào, tỉ lệ bao nhiêu là doanh nghiệp cần cân nhắn và lên kế hoạch.

 

Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một trong những mô hình truyền thông, tiếp thị tiên tiến và tính hiệu quả của mô hình này đã được kiểm chứng trong thực tế tại những môi trường kinh tế khách nhau. Đó chính là tiếp thị bằng tin nhắn thương hiệu Brand Name. Giải pháp này cho phép bạn truyền thông sản phẩm trực tiếp đến từng khách hàng thông qua 1 tin nhắn thương hiệu SMS BrandName với chi phí chỉ bằng chi phí một tin nhắn thông thường. Các phân tích báo cáo cho thấy đến 90% tin nhắn thương hiệu SMS Brand Name được mở ra đọc trong vòng 3 phút. Các doanh nghiệp cũng chỉ cần vài phút để lên kế hoạch cho một chiến dịch SMS Marketing đến khách hàng 

 

Thật may mắn cho bạn, đó chính là những gì chúng tôi đang làm và có nhiều năm kinh nghiệm triển khai. Chúng tôi sử dụng loại tin nhắn thương hiệu SMS Brandname để gửi thông điệp của bạn đi với trường Sender chính là tên thương hiệu của Bạn với mục đích nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp của bạn và thiết lập uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Bạn không chỉ có thể gửi các chiến dịch tin nhắn SMS Marketing đến khách hàng, mà chúng tôi còn cung cấp các công cụ và tư vấn để bạn có thể thu thập thông tin số điện thoại khách hàng, từng bước xây dựng tập khách hàng cho những chiến dịch SMS Marketing sau này.


Mọi thông tin, vui lòng liên hệ Bộ phận Kinh doanh của Công ty Cổ phần Truyền thông VMG

Miền Bắc: Ms Vân - 0904 098 589

Miền Nam: Ms Hằng - 090 881 9582

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Bài viết liên quan

Comment

TIÊU ĐIỂM